The 1 Ads คือศูนย์กลางที่รวบรวมสื่อในกลุ่มเซ็นทรัลทั้งหมดมาให้บริการในที่เดียว

เครือข่ายสื่อของเรา:

โดดเด่นบนพื้นที่สื่อด้วย THE 1 ADS

สื่อ OOH และสื่อออนไลน์ ที่ผสานการใช้ข้อมูลอย่างลงตัว

เราช่วยให้การแสดงสื่อโฆษณานอกบ้านและสื่อออนไลน์ ถูกที่ ถูกเวลา ถูกกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยการวิเคราะห์จากฐานข้อมูลพฤติกรรมการบริโภคที่เกิดขึ้นจริง

สื่อ ณ จุดขาย ที่กระตุ้นลูกค้าก่อนการซื้อจริง

เราช่วยให้คุณสื่อสารและเข้าถึงลูกค้าที่พร้อมใช้จ่ายได้อย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างการนึกถึงแบรนด์หรือกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ ณ จุดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเข้าถึงลูกค้าจากเครือข่ายศูนย์การค้าที่มากที่สุดในประเทศไทย

เราช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้ามากกว่า 60 ล้านคนต่อเดือน ด้วยสื่อในศูนย์การค้ามากกว่า 66 แห่งบนทำเลที่มีศักยภาพสูง และเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค ครบทุกองศา ทุกที่ทั่วประเทศ

บริการของเรา

พลังของสื่อ OOH

เมื่ออยู่ถูกที่ ถูกเวลา

The 1 Ads ช่วยให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การสื่อสารที่น่าจดจําให้กับลูกค้า ด้วยจํานวนจอดิจิทัลกว่า 700 จอ และสื่อป้ายโฆษณาภาพนิ่งกว่า 2,500 จุด เรามีสื่อหลากหลายรูปแบบถึง 13 ประเภทให้คุณเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ครอบคลุมทุกโจทย์การสื่อสารทางการตลาด และเรายังสามารถแนะนำการเลือกสื่อแต่ละประเภทเพิ่มเติมได้ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก

สื่อสารกับผู้บริโภคที่พร้อมใช้จ่าย

นับล้านคนทั่วประเทศ

ผู้บริโภคกว่า 60 ล้านคนต่อเดือน ใช้เวลาในศูนย์การค้าของเราครั้งละ 3-4 ชั่วโมง คุณจึงมั่นใจได้ว่าสื่อในศูนย์การค้าของเราจะเป็นสื่อที่อยู่ใกล้ชิดและได้ใช้เวลากับลูกค้านานที่สุด เมื่อเทียบกับสื่อนอกประเภทอื่นๆ สื่อของเราจึงเป็นเครื่องมือสำคัญและมีประสิทธิภาพในการสื่อสารกับผู้บริโภคจำนวนมาก ที่อยู่ ณ ช่วงเวลาที่ต้องการซื้อสินค้าและบริการ นอกจากนี้เรายังมีฐานสมาชิก The 1 กว่า 20 ล้านคน และผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นกว่า 8 ล้านคนซึ่งช่วยให้นักการตลาดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และปรับเปลี่ยนการใช้สื่อได้ตรงตามกลยุทธ์ของแต่ละโจทย์การตลาด เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ของการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
ไม่ว่าโจทย์การตลาดแบบไหน หรืองบประมาณเท่าไหร่ The 1 Ads ก็พร้อมให้คุณสร้างประสบการณ์การสื่อสารกับ ผู้บริโภคทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ผสานกับการใช้ข้อมูล The 1 ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ติดต่อ The 1 Ads

ทุกคําถามหรือข้อสงสัย เรายินดีให้คําตอบและมอบโซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อธุรกิจของคุณ สนใจติดต่อ 065-494-6382 Line : @The1Ads หรือ อีเมล์ : The1Ads@central.co.th
faq-icon

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ The 1 Ads

เรามีคำตอบให้กับทุกคำถามที่คุณสงสัย